HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Top 5 kênh Youtube để nắm gọn tiếng Đức?

Nếu bạn đang “vật lộn” với ngôn ngữ khó nhằn như Tiếng Đức và đắm mình trong vô số nguồn học tiếng Đức trên mạng. Nhưng bạn vẫn chưa kịp tìm thấy những gì hiệu quả nhất, thích hợp nhất cho mình. Nhưng bạn vẫn muốn bản thân có thể tiếp xúc với tiếng Đức thường xuyên hơn. Vậy hãy dừng lại thói quen cầm điện thoại hàng giờ để lướt facebook, xem các video. Thay vào đó, hãy thử tìm hiểu một số kênh Youtube đặc sắc để việc học và tìm hiểu văn hoá Đức hấp dẫn hơn! Đảm bảo nó cũng thú vị như xem video trên facebook vậy. Hơn nữa mình còn có thể luyện tiếng Đức mỗi ngày. Cùng tìm hiểu nhé!

Kệnh youtube

Easy German

Đầu tiên phải nói đến kênh youtube Easy German. Nghe tên channel thôi là đã muốn xem thử kênh học dễ dàng là như thế nào. Kênh này nằm trong một nhánh của kênh lớn Easy Languages, lượt đăng kí đã gần một triệu. Bao gồm gần 5000 videos, riêng video dành cho tiếng Đức là 564 videos. Easy German sử dụng phương pháp rất khác biệt và mới lạ để tác động trực tiếp đến khả năng học của người xem. Mỗi video đều được thực hiện trên đường phố nước Đức và nói chuyện với người bản xứ. Mỗi ngày sẽ cùng nói về nhiều chủ đề khác nhau. Bạn sẽ vừa luyện tập kỹ năng nghe vừa có thể làm quen thêm với cách người Đức diễn đạt ngay trong những tình huống thường ngày. Điều này làm tiếng Đức trở nên gần gũi và dễ dàng hơn.

Kênh youtube

Deutsch für Euch

Katja bắt đầu channel năm 2013, đến nay kênh đã có gần 300 videos.  Kênh Youtube Deutsch für Euch luôn được người học tiếng Đức tìm hiểu và chú ý đến. Lý do là mỗi video đều vừa mang tính giải trí cao vừa mang nhiều nội dung học tập. Katja nói chuyện trực tiếp với camera bằng tiếng Anh nên những bạn bắt đầu học tiếng Đức có thể dễ dàng hiểu nội dung học. Deutsch für Euch gồm các video về nhiều chủ đề đa dạng trong đó có chào hỏi, giao tiếp trong tiếng Đức, động từ bất quy tắc, phát âm,… Nội dung các video đều đơn giản, dễ học và phù hợp với trình độ beginner.

Đừng lo nếu bạn mới đang ở trình độ beginner, mỗi video đều có phụ đề tiếng Đức và tiếng Anh, bạn có thể dần làm quen với tiếng Đức mà không cần quá chật vật như khi đang làm bài tập. Các video sẽ có những chủ để như phát âm, cách chia động từ, những cụm từ thông dụng. Chắc chắn bạn sẽ hứng thú hơn khi mỗi video Easy Languages lại như một chuyến đi chơi. Channel thích hợp cho những bạn đã học tiếng Đức một thời gian và có trình độ A2 trở lên.

Kênh youtube

Learn German with Herr Antrim

Chính sự vui tính và cách nói chuyện hóm hỉnh của Herr Antrim đã làm kênh Youtube Learn German with Herr Antrim được rất nhiều người yêu thích. Ban đầu, Herr lập ra channel với mục đích hỗ trợ quá trình học cho học sinh của mình. Nhưng sau đó do sự ủng hộ của quá nhiều người xem, Herr đã quyết định thực hiện video thích hợp cho nhiều đối tượng hơn.

Cách diễn đạt, tình huống minh hoạ dễ hiểu sẽ khiến bạn thực sự bị cuốn theo mỗi video. Không chừng bạn sẽ dành hàng giờ liền để nghiền ngẫm sau khi xem một video ấy chứ. Toàn bộ video cũng được phụ đề cả tiếng Đức và tiếng Anh, bao gồm các nội dung theo chủ đề như bộ phận cơ thể, trật tự từ trong câu hỏi/câu trần thuật,… Channel rất thích hợp với người mới bắt đầu học.

Kênh Youtube

Kênh Youtube: GermanPod101

Ngắn gọn, dễ hiểu và thú vị. Đó chính là tiêu chí mà GermanPod101 hướng đến người xem. Chính mỗi video đều thể hiện rất rõ tiêu chí này. Từng bài học được chia thành các chủ đề như “Learn German Holidays”, “German in Three Minutes”,… Điểm đặc biệt của channel này chính là cách truyền đạt được thay đổi thường xuyên qua mỗi video, vừa sử dụng cách truyền thống (người hướng dẫn nói chuyện trực tiếp với máy quay). Kênh này còn có nhiều video theo dạng hội thoại để người xem tương tác trong quá trình học. Hơn nữa, kiến thức bài học thường được minh học bằng hình ảnh rất hiện đại và đẹp mắt, luôn khiến người xem vô cùng thích thú.

Kênh youtube

Kênh Youtube: Get Germanized

Nếu bạn muốn tìm hiểu hơn về văn hoá Đức bên cạnh việc học tiếng thì đây chắc chắn là channel bạn phải theo dõi thường xuyên. Ngoài việc nhắc đến rất nhiều chủ đề cơ bản như phát âm, số đếm, các bài học riêng biệt và từng chữ cái, bạn còn tìm thấy rất nhiều video khác nói về nhiều khía cạnh khác nhau của văn hoá Đức. Tất cả đều rất thú vị ngay từ tên video cho tới cách anh chàng nói chuyện. Một số video nổi bật như 10 Untranslatable German Words, 10 Funny German Words, Why German is Scary,…

Kênh youtube

Đây đều là những channel được người học và ngay cả các bạn trẻ Đức rất yêu thích. Kênh nào cũng sẽ có điểm thú vị và đặc biệt riêng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về họ?

Xem thêm:

_ Tuyển sinh lớp tiếng Đức cấp tốc A1 – B1

_ Top 7 app học tiếng Đức không thể bỏ qua

_ Bí quyết học tiếng Đức một cách hiệu quả nhấ

Điền Form đăng ký để được AMEC tư vấn miễn phí.

AMEC NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN!


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí