HÀ NỘI

(024) 3 941 1891/2 - 0914 863 466

ĐÀ NẴNG

(023) 6 396 7776 - 091 608 2128

HỒ CHÍ MINH

(028) 6261 1177 - 0909 171 388

Trung tâm tiếng Đức luôn nằm trong TOP uy tín

Việc lựa chọn một trung tâm học tiếng Đức chuyên nghiệp, để bản thân có thể gắn bó và được dạy một cách tốt nhất không phải dễ dàng. Bài “review” dưới đây sẽ giúp bạn đỡ băn khoăn hơn về các lựa chọn này nhé!

  1. Viện Goethe HCM

Không thể không nhắc đến khi lúc nào cũng nghe về tấm bằng “huyền thoại” – B1 Goethe. Đây là một tổ chức văn hóa của CHLB Đức nhằm hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Việt nam và Đức. Việt Goethe HCM là một địa điểm quen thuộc với cộng đồng yêu tiếng Đức tại Việt Nam, Viện Goethe không chỉ là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các cấp bằng từ tiếng Đức cơ bản dành cho người mới A1 đến C2. Mỗi năm có khoảng 2000 người tham dự các khóa học ở đây.

 

Chất lượng giảng dạy của  thì luôn thuộc top đầu. Các giảng viên tại đây đều tốt nghiệp các trường uy tín như: Đại học Tp Hồ Chí Minh, Đại Học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, các trường có khoa Germanistik tại Đức, v.v… Đội ngũ giáo viên có phương pháp sư phạm, truyền tải dễ hiểu sẽ giúp đỡ học viên nhanh tiến bộ.

+ Ưu điểm học tiếng Đức tại viện Goethe:

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức

Tập trung giao tiếp, nói nhiều.

Bám sát cấu trúc thi và đề thi B1

+ Nhược điểm:

Vì lớp học tiếng Đức hơi đông nên giáo viên không thể quan tâm được tất cả mọi học viên. Bạn sẽ phải cố gắng tìm tòi thêm.

Ít dạy ngữ pháp

Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức  nên với các học viên có tuổi hoặc không học khá một ngoại ngữ khác sẽ cảm thấy ngợp và khó theo được.

Du học Đức

Du học Đức

  1. Khoa ngữ văn Đức – Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM

Đây là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam. Hàng năm khoa tiếp nhận khoảng 60 sinh viên vào học.

 

Khoa ngữ văn Đức có một lực lượng giảng viên trẻ, đầy năng lực và phần lớn là đội ngũ giảng viên đã trải qua quá trình đào tạo tại Đức. Vì vậy chất lượng là hoàn toàn đảm bảo.

Ưu điểm:

Có đầy đủ các khóa học tiếng Đức cơ bản đến nâng cao

Đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Chương trình học sát đề thi.

Là nơi tổ chức kì thi ÖSD

Nhược điểm:

Lớp học đông nên giáo viên khó chú ý hết học viên. Học viên cần tự cố gắng và hăm học hỏi để đạt được kết quả tốt.

Không tiện đi lại cho các bạn ở xa trung tâm.

Không có khóa học cấp tốc mà chỉ học 3 buổi một tuần.

Du học Đức

Du học Đức

  1. AMEC Deutschzentrum – Công ty TNHH Tư vấn du học và Đào tạo Âu Mỹ

Cty thành lập năm 2004 bởi các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. Giáo trình đã được xây dựng từ các giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi. Nội dung tập trung nhằm bổ sung những kỹ năng cần thiết cho việc sử dụng thành thạo tiếng Đức trong giao tiếp cũng như trong học tập nghiên cứu. Tận dụng tối đa thời gian học để tiếp cận với tiếng Đức một cách tự nhiên nhất và hiệu quả nhất.

Luôn hỗ trợ rèn luyện đặc biệt kỹ năng nghe nói: Với đa số học viên mới bắt đầu học tiếng Đức sẽ gặp khó khăn trong 2 kỹ năng nghe nói. Trong khóa cấp tốc sẽ rèn luyện kỹ năng nghe, nói, cách phát âm, dùng từ chuẩn như người Đức.

Hơn nữa, AMEC còn có đội ngũ gia sư miễn phí, luôn sẵn sàng kèm cặp ngoài giờ học chính thức trên lớp. Phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

*Ưu điểm:

Chương trình học thường xuyên được cập nhật, tài liệu và giáo trình đa dạng.

Đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Đức các trường ĐH Ngoại Ngữ, đã từng sinh sống và học tập tại Đức

Học viên được học miễn phí 3 buổi và tham gia miễn phí clb chữa phát âm của amec

Lớp học giới hạn số lượng vì mục tiêu chất lượng. Tối đa 8-10 học viên/lớp

Học viên luôn luôn được cập nhật những thông tin du học Đức mới nhất, Amec sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của học viên về thủ tục Du học Đức.

Du học Đức

Du học Đức

Ngoài ra, còn có những trung tâm như:

Trung tâm tiếng Đức Phuong Nam Education

Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, PNE là một trong những trung tâm tiếng Đức hàng đầu tại TP. HCM. Được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên (Việt Nam và bản ngữ). Năng động, chuyên môn cao cùng phương pháp – lộ trình học được thiết kế bài bản. PNE đáp ứng mọi nhu cầu của học viên với các khóa học đa dạng.

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Là đơn vị chuyên đào tạo học tiếng Đức, được sở GD & ĐT tạo cấp phép hoạt động. Kinh nghiệm nhiều năm , đây là nơi uy tín cho nhiều doanh nghiệp và du học sinh,…

Những khóa đào tạo: du lịch, nhà hàng, khách sạn và các mục địch khác: đoàn tụ, du lịch, du học…  Trong chương trình đạo tạo sẽ luôn là các buổi học hữu ích, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học.

 

Chúc các bạn học viên tìm được lựa chọn thích hợp và học tốt tiếng Đức nhé!!

 

 


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhocPhản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(*)

Có thể bạn quan tâm:

Tin du học nổi bật

Tin du học Mới Nhất

Đăng ký tư vấn miễn phí