Visa Pháp: Hướng dẫn xin Visa du lịch và thăm thân Pháp

phap dulich Visa Pháp: Hướng dẫn xin Visa du lịch và thăm thân PhápViệc cấp thị thực tuỳ thuộc vào nơi cấp hộ chiếu : Mời  những người có hộ chiếu được cấp tại Hà Nội hay Đà Nẵng tới nộp hồ sơ xin thị thực tại Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội (57, phố Trần Hưng Đạo – Tel : 04-9445700).

Những người mang hộ chiếu được cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc hiện đang cư trú ở đó,  đề nghị tới nộp hồ sơ xin thị thực tại Tổng Lãnh Sự Quán Pháp (27, đường Nguyễn Thi Minh Khai – Tel : 08 829 72 31). Không nộp hồ sơ xin thị thực ba tháng trước ngày đi.

- Người xin thị thực phải nộp lệ phí làm thủ tục hồ sơ  bằng thẻ tín dụng quốc tế với số tiền là 60 euros trả bằng tiền đồng Việt nam theo tỷ giá tương đương ngay khi nộp hồ sơ và khoản tiền lệ phí này sẽ không được hoàn trả trong trường hợp thị thực xin bị từ chối.

- Không chấp thuận bất cứ hồ sơ xin thị thực nào gửi qua đường bưu điện ; Hồ sơ xin thị thực cần phải do chính đương sự hoặc thông qua một người thân tới nộp trực tiếp.

- Một hồ sơ xin thị thực đầy đủ không có nghĩa là sẽ được cấp thị thực.

- Thị thực xin sẽ bị từ chối đối với mọi khai báo không trung thực hay sử dụng bất cứ giấy tờ giả mạo nào  trong hồ sơ.

- Những giấy tờ bản chính có thể phải xuất trình khi vào lãnh thổ Pháp, nếu thiếu đương sự có thể không được nhập cảnh.

Hồ sơ xin thị thực gồm :

Người xin thị thực cần phải xuất trình những giấy tờ bản chính khi tới phòng thị thực trường hợp trong hồ sơ của họ mới chỉ có bản sao.

- Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 02 tờ khai xin thị thực ngắn hạn.

- 3 ảnh chứng minh thư mới chụp trên phông màu trắng, dán vào hai tờ khai (3,5 x 4,5).

- Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn thị thực xin.

- Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp : hợp đồng lao động, giấy xác nhận mức lương, và quyết định của cơ quan chủ quản cho phép đương sự đi công tác dịch công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, giấy khai sinh.

- Giấy cam kết trở về sau khi đi làm việc do đương sự tự viết có xác nhận của cơ quan chủ quản sau đó dịch sang tiếng Anh hợăc tiếng Pháp.

- Giấy mời của phía Pháp.

- Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Pháp.

hoặc : đặt phòng khách sạn hay là các giấy tờ chứng minh nơI ở khác do phía mời cung cấp. hoặc : giấy đặt phòng khách sạn do người xin thị thực cung cấp.

- Giấy tờ chứng nhận khả năng tài chính cho thời gian lưu lại : thẻ tín dụng quốc tế và xác nhận số dư tài khoản cá nhân có số tiên ít nhất là 70 usd/ngày/người.

Chú ý : Vé máy bay có khảng định rõ ngày đi và ngày về cùng với bảo hiểm y tế, du lịch và hồi hương (mua ở mức bồi thường không dưới 35.000 USD) chỉ yêu cầu xuất trình khi thị thực xin được đồng ý.

Mặt khác, Có thể tham khảo ở địa chỉ internet Bộ ngoại giao: (http://www.diplomatie.gouv.fr/venir/index.html).

Đến với AMEC, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:

  1. Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán Pháp
  2. Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
  3. Điền các form theo  chuẩn yêu cầu của đại sứ quán Pháp.
  4. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán.
  5. Luyện trả lời phỏng vấn khi vào đại sứ quán.
  6. Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.

+ Mở sổ tiết kiệm/tài khoản và xin xác nhận số dư ngân hàng.

+ Hỗ trợ lùi thời gian sổ tiết kiệm (theo yêu cầu của đại sứ quán).

+ Tư vẫn hỗ trợ chứng minh thu nhập

  1. Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất.
  2. Đặt vé máy bay, booking khách sạn và lên lịch trình chuyến đi cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa Pháp tại AMEC bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

Đến với AMEC, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa:

  1. Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán Pháp
  2. Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.
  3. Điền các form theo  chuẩn yêu cầu của đại sứ quán Pháp.
  4. Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn tại đại sứ quán.
  5. Luyện trả lời phỏng vấn khi vào đại sứ quán.
  6. Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.

+ Mở sổ tiết kiệm/tài khoản và xin xác nhận số dư ngân hàng.

+ Hỗ trợ lùi thời gian sổ tiết kiệm (theo yêu cầu của đại sứ quán).

+ Tư vẫn hỗ trợ chứng minh thu nhập

  1. Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất.
  2. Đặt vé máy bay, booking khách sạn và lên lịch trình chuyến đi cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa Pháp tại AMEC bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0913228717

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn

 

Từ khóa:   · · · · · · · · · · · ·